Loading...

หลานทรพีสุดโหด จ่อยิงยายแท้ๆ วัย 81 ปี ดับคาบ้านพัก เหตุถูกต่อว่าเรื่องเปิดเพลงเสียงดังยามค่ำคืนจนนอนไม่หลับ ก่อนที่ชาวบ้านตะครุบตัวไว้ทัน รับสารภาพดื่มสุราและเสพยาบ้า เจ้าหน้าที่หิ้วตัวมาทำแผน ท่ามกลางเสียงสาปแช่ง

ต่อมาวันนี้ (28 ก.พ.) ร.ต.อ.ศักดิ์ดา หลวงภา รอง สว.สอบสวน สภ.ปง จ.พะเยา ได้นำตัวนายธีรพงษ์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีมีญาติพี่น้องต่างตะโกนสาปแช่งว่าเป็นหลานทรพีขอให้ตกนรก และในขณะที่ทำแผน นายธีรพงษ์ได้หยิบอาวุธปืนมายิงยายพานั้นมีทีท่าไม่สะทกสะท้าน โดยยืนพร้อมถือปืนประกอบท่ายิงจนทำให้ชาวบ้านและญาติพี่น้องไม่พอใจจนเกือบจะมีการเข้ารุมประชาทัณฑ์ ภายหลังจากทำแผนเสร็จในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะควบคุมตัวนายธีรพงษ์ขึ้นรถเพื่อกลับไปควบคุมขังทันที

ร.ต.อ.ศักดิ์ดา กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และยอมรับสารภาพว่าในขณะเกิดเหตุมีอาการมึนเมาสุราและได้เสพยาบ้าจำนวน 1 เม็ด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องทำการสอบสวนนายธีรพงษ์เพื่อขยายผลถึงที่มายาเสพติดต่อไป

ด้านนางจันทร์ เมืองขาว อายุ 50 ปี ป้าแท้ๆ ของนายธีรพงษ์ ได้กล่าวว่า ตนเป็นพี่สาวแท้ๆ ของแม่นายธีรพงษ์ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะแม่(ผู้ตาย) ของตนอายุมากแล้ว โดยนางพาได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียง 2 คน ยายหลาน ซึ่งนายธีรพงษ์นั้นนิสัยก้าวร้าวจริง โดยชอบขู่ฆ่าและขู่ทําร้ายร่างกายแม่ของตัวเอง จนแม่ของนายธีรพงษ์ไม่กล้าอยู่บ้าน ต้องหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ และไม่กล้ากลับมาอยู่บ้านอีกเลย ซึ่งคนในบ้านก็ทราบดีว่านายธีรพงษ์มีพฤติกรรมที่เสพยาเสพติดและชอบดื่มสุรา แต่ก็ไม่มีใครกล้ายุ่งจนมาเกิดเรื่องดังกล่าว

ส่วนทางญาติจะตั้งสวดพระอภิธรรมศพนางพาที่บ้านหลังที่ถูกยิง เป็นเวลา 4 คืน และจะนำไปฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ ส่วนในรูปคดีทางญาติก็จะไม่สนใจ ปล่อยให้นายธีรพงษ์ถูกดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.

ที่มา  ไทยรัฐออนไลน์

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here