Loading...

สวัสดีครับ เดินตามพ่อในครั้งนี้ขอเล่ากถึงเหตุอัศจรรย์ที่เกี่ยวเนื่อง หลังจากพระองค์เสด็จสู่สวรรคาลัย ไปเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา 15.52 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ในระหว่างห้วงเวลาแห่งความอาลัยนี้ พลันบังเกิดปรากฏการณ์บนฟากฟ้าหลากหลายเหตุการณ์บนฟากฟ้า ที่พวกเราต้องบันทึกความยิ่งใหญ่เหล่านี้ จากธรรมชาติ ว่าเกิดขึ้นได้ อย่างอัศจรรย์ใจ

เหตุการณ์ที่ ๑ ช่างภาพบันทึกภาพ เมฆรูปเทพ เหนือวัดพระแก้ว สำนักข่าวต่างประเทศรายงานภาพอันน่าอัศจรรย์ ที่ช่างภาพชาวไทยสามารถบันทึกได้ เหนือวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า วัดพระแก้วพระแก้ว ในกรุงเทพมหานคร Isres Chorphaka ช่างภาพวัย ๕๑ ปี กล่าวว่า ในช่วงเวลาครึ้มฟ้าครึ้มฝน ปรากฎเป็นก้อนเมฆรวมตัวกันคล้ายกับเทพ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยมีแสงอาทิตย์ส่องผ่านลงมาเบื้องล่าง ซึ่งปรากฎเพียง ๑๐ วินาทีก็หายไป แต่เขาสามารถบันทึกภาพไว้ได้

เหตุการณ์ที่ ๒ ภาพนี้ตัดถูกโพสท์โดยคุณ Pinny Shiori แชร์ไว้บนเพจของเธอ โดยมีข้อความประกอบคลิปว่า “๑๐.๕๙ นาที เกิดปรากฏการณ์ฝูงนกรวมตัวบินวนไปรอบๆพระบรมมหาราชวังตามเข็มนาฬิกา ๓ รอบ และบินวนทวนเข็มนาฬิกาอีกนับครั้งไม่ถ้วนเหนือพระบรมมหาราชวังจนบัดนี้ก็ยังบินวนอยู่สร้างความประหลาดใจแก่ปชช.ที่มานั่งรอ เรากะแม่นั่งมองด้วยความอึ้งมาก ทุกคนบริเวณนี้ก็เช่นกัน”

เหตุการณ์ที่ ๓ วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ กลุ่มก้อนเมฆคล้ายพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ทรงนั่งคุกเข่าโอบกอด (สมเด็จย่า)

เหตุการณ์ที่ ๔ ในเวลากลางคืนของวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ เป็นวันที่โศกเศร้าของคนไทยทั้งประเทศ ทุกคนต่างร่ำไห้จากหัวใจที่รักยิ่งต่อในหลวง ซึ่งในโลกออนไลน์ผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นและโพสมากมาย แต่ได้มีสิ่งหนึ่งที่ได้รับการแชร์มากที่สุดคือ ภาพที่สุดแสนอัศจรรย์ ยามแสงจันทร์สาดส่องกับก้อนเมฆบนท้องฟ้ายามค่ำคืนปรากฎเป็นภาพคล้ายพระบรมฉายาลักษณ์ของ”พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร” ในหลวงรัชกาลที่ ๙

เหตุการณ์ที่ ๕ ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปรากฏเหนือฟากฟ้าในจังหวัดลำปาง

เหตุการณ์ที่ ๖ ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปรากฏเหนือฟากฟ้าอย่างน่าอัศจรรย์ในช่วงเวลา ๕ ธันวาคม

เหตุการณ์ที่ ๗ ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปรากฏเหนือฟากฟ้าในห้วง5 ธันวาคมวันพ่อ

เหตุการณ์ที่ ๘ คืนวันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ บ้านหัวระนาม ตำบลท่าเยี่ยม อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

เหตุการณ์ที่ ๙ เลข ๙ ปรากฏบนฟากฟ้า ณ พระบรมมหาราชวัง พอเห็น ขนลุกเลยครับ ภาพมิได้มีการตกแต่งแต่อย่างใด ขอพ่ออยู่หัวทรงเสด็จสู่สวรรคาลัย พ่อจะอยู่ในใจลูกเสมอ

เหตุการณ์ที่ ๑๐ ปรากฎภาพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปรากฏเหนือฟากฟ้าต่อเนื่องมาโดยตลอด

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here